Trang trí nội thất

Thiết kế trang trí nội thất là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất để hoàn thiện một công trình kiến trúc về nhà ở hay văn phòng. Điều này cũng giúp mang lại cho mọi người không gian sống, không gian làm việc hài hòa, cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ hay sở thích của từng người.

Vì sao cần dịch vụ thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp?
Có thể nói để tạo nên một không gian kiến trúc đẹp với đầy đủ công năng là điều không hề dễ dàng. Vì không chỉ riêng với yếu tố về sự thẩm mỹ mà việc thiết kế trang trí nội ngoại thất còn phải đảm bảo sao cho phát huy tốt nhất tất cả những công năng của công trình, giúp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng, tạo nên sự phối hợp hài hòa là điều vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta cần đến sự giúp đỡ từ những kiến trúc sư, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế để biến những ý tưởng của chủ nhân thành những công trình thật sự.
Vì sao chúng tôi có thể giúp bạn?
Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua những thực tế hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất, cũng như đã thực hiện thành công rất nhiều những dự án khác nhau, Luxhouse có đầy đủ kinh nghiệm và nguồn nhân lực để giúp bạn thực hiện những mong muốn về không gian sống và làm việc.


7 BƯỚC TRONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA LUXHOUSE


Thiết kế nội thất là một công việc cần đến sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết. Để có một công trình chất lượng, mỗi KTS luôn phải lưu ý đến những bước nhỏ trong quy trình thiết kế nội thất.

Đối với mỗi một dự án, chúng tôi cũng làm việc dựa trên một Quy trình với 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

+ Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ ngôi nhà?

+ Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

+ Màu sơn chủ đạo trong ngôi nhà?

+ Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

Trong quá trình trò chuyện, Luxhouse tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu, sở thích, và mức tài chính đầu tư.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần, cột, các phòng chức năng, hướng nắng, gió,… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

Với nội thất Luxhouse, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng.

Bước 6: Thi công nội thất

Báo giá và ký hợp đồng thi công nội thất với khách hàng. Đội ngũ thi công của Luxhouse sẽ thực hiện theo đúng bản vẽ đã thiết kế tại xưởng hoặc tại công trình tuỳ từng hạng mục.

Bước 7: Bàn giao và bảo hành

Sau khi thi công và lắp đặt xong các hạng mục nội thất, sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Các hạng mục thi công của Luxhouse đều được bảo hành từ 1 đến 3 năm tuỳ từng chất liệu. Trong suốt quá trình sử dụng nếu gặp sự cố gì Luxhouse sẽ cử người bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc.

Hãy liên hệ hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay hôm nay:

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT CỦA LUXHOUSE

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ? 


TẠI SAO CHỌN LUXHOUSE

LIÊN HỆ LUXHOUSE

NHÂN DỊP 30/04 VÀ 01/05 ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

(Khi ký hợp đồng thi công nội thất)  

 

Thiết kế thi công nội thất tphcm

Thi công nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn

 http://www.luxhouse.vn/contact